Bài đăng nổi bật

Phần mềm kế toán thiết kế riêng cho các kho đá Granite&Marble Cost Accounting

Mẫu hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho sẽ được in ra từ phần mềm. Trên đó sẽ thể hiện đầy đủ cả số tiền chiết khấu cho khách hàng và số...

Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2019

Trang tuyển dụng việc làm kế toán lớn nhất Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ SÀN KẾ TOÁN
Hệ thống tuyển dụng & việc làm kế toán chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam
Địa chỉ Website: https://sanketoan.vn/
Sàn kế toán là nơi kết nối việc làm cho các Bạn làm kế toán và Nhà tuyển dụng muốn tìm được những nhân sự ưng ý, mục tiêu của chúng tôi là làm thế nào để “Nâng tầm giá trị kế toán”.  
Sàn kế toán được thiết kế gồm 4 phần.
Là những tin mới nhất về việc làm kế toán mà nhà tuyển dụng đăng tải, thông tin này có độ chính xác cao vì đã được Sàn kế toán xác thực qua hệ thống, thông tin này chi tiết đến từng Quận/Huyện
Một điều mới là, Ứng viên sẽ trải qua một bài thi trắc nghiệm năng lực kế toán trước khi vào nộp hồ sơ cho Nhà tuyển dụng (Phần3).
Là những tin mới nhất về việc làm kế toán được cập nhật từ mạng xã hội.
Trên Facebook những thông tin này thường bị trôi đi rất nhanh và rất dễ bị các ứng viên bỏ qua. Thông qua hệ thống Sàn kế toán các thông tin tuyển dụng này được cập nhật và lưu trữ cho Ứng viên.
Điểm hạn chế của thông tin này là độ chính xác chưa cao, chưa được xác thực của Sàn kế toán.
Phần này bao gồm hàng trăm đề thi trắc nghiệm về nghiệp vụ kế toán để nhằm mục đích đánh giá năng lực chuyên môn của Ứng viên.
Đề thi được cập nhật thường xuyên sát với thực tế làm việc, bên cạnh đó kết quả thi trắc nghiệm của Ứng viên sẽ được lưu vào hệ thống như một là phần hồ sơ của Ứng viên.
Đối với Nhà tuyển dụng, sử dụng kết quả trắc nghiệm để sàng lọc sơ bộ Ứng viên giúp Nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên có đáp ứng được đòi hỏi về công việc hay không.
Bên cạnh đó Nhà tuyển dụng có thể tự xây dựng được các câu hỏi trắc nghiệm về lĩnh vực kế toán mình cần tuyển để Ứng viên sát hạch trên hệ thống Sàn kế toán.
Đây là một mô hình đào tạo gia sư kèm riêng một thầy một trò với chỉ một mục tiêu duy nhất là chất lượng của người học được đảm bảo hàng đầu.
 Đây là nơi Ứng viên được lựa chọn Giáo viên, là những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Part time. Đặc biệt được đánh giá chất lượng của Giáo viên trước khi thanh toán.
Với góc độ của Giáo viên đây là một việc làm thêm cho những kế toán giỏi ở các Công ty mong muốn tìm kiếm thêm thu nhập.
Kết quả khóa học sẽ được Sàn kế toán lưu vào hệ thống, các bạn đã trải qua khóa học sẽ được Sàn kế toán xác thực với Nhà tuyển dụng.
Ngoài 4 cổng thông tin chính như trên Sàn kế toán còn cung cấp đến sinh viên các chuyên ngành kinh tế cổng thực tập kế toán . Đây là nơi kết nối giữa những công ty thực sự có nhu cầu nhận nhân lực là sinh viên kế toán đến thực tập và học việc kế toán.
Một chuyên một rất có ý nghĩa đối với kế toán đó là kho tài liệu kế toán. Đây là nơi các bạn kế toán có thể tìm kiếm được cho mình những mẫu chứng từ, các mẫu báo cáo và công cụ để làm việc.
Mọi thông tin liên hệ và tìm hiểu mời các bạn vào Website theo địa chỉ: https://sanketoan.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét